Nghệ sĩ Hoài Linh hiếm hoi lộ diện, tiết lộ tình trạng sức khỏe

Nghệ sĩ Hoài Linh hiếm hoi lộ diện, tiết lộ tình trạng sức khỏe

18/06/2023
1106 Lượt xem

(CLV) – Tại buổi gặp gỡ báo chí diễn ra vào chiều 17.6, nghệ sĩ Hoài Linh xuất hiện với dáng vẻ gầy gò. Nam nghệ sĩ chia sẻ về tình hình sức khỏe “dở dở ương ương” hiện tại của mình.

Nghệ sĩ Hoài Linh thừa nhận sức khỏe dở dở ương ương vì có tuổi - Ảnh 1.

Hoài Linh trong lần hiếm hoi xuất hiện trước truyền thông. Ảnh: HY QUANG

Xuất hiện ở sự kiện, Hoài Linh chọn phong cách trang phục giản dị, gồm áo và quần thun đen, đội mũ, mang dép và đeo khẩu trang kín mít. Nam nghệ sĩ còn để mặt mộc. Đặc biệt, Hoài Linh gây chú ý với dáng vẻ gầy gò cùng gương mặt nhợt nhạt, thiếu sức sống. Danh hài nhận được nhiều sự quan tâm bởi đây là lần hiếm hoi lộ diện trước truyền thông sau quãng thời gian dài im ắng vì ồn ào đời tư.

Suốt buổi gặp gỡ với báo chí, Hoài Linh tỏ ra thoải mái và vui vẻ trả lời các thắc mắc từ giới truyền thông. Trước câu hỏi về tình hình sức khoẻ hiện tại, Hoài Linh đáp: “Khỏe thì cũng không khỏe, mà mệt thì cũng không mệt. Cứ dở dở ương ương vậy đó vì càng lớn tuổi rồi”.

Nghệ sĩ Hoài Linh thừa nhận sức khỏe dở dở ương ương vì có tuổi - Ảnh 2.

Nam nghệ sĩ giữ hình tượng giản dị trước công chúng. Ảnh: HY QUANG

Đồng thời, sao phim Nhà có năm nàng tiên chia sẻ thêm về chuyện vắng bóng trên các chương trình thời gian gần đây. Hoài Linh nói: “Trước đây, có một quãng thời gian tôi cũng tham gia nhiều gameshow nhưng đã có lúc ngưng không làm nữa. Tôi đã hạn chế hoạt động hơn ở thời điểm đó rồi chứ không phải đến giờ mới vậy”.

Hoài Linh khẳng định bản thân thích được là một diễn viên của sân khấu ở độ tuổi hiện tại. “Tôi nay chỉ cần ăn cơm với mắm kho, cá khô… có căn nhà để ra vào là đủ. Bây giờ, với độ tuổi như thế này rồi, tôi đi diễn để thỏa đam mê của mình. Diễn sân khấu không có bao nhiêu cát sê hết mà được cái vui, vui vì anh em quây quần làm việc rồi tập luyện, rồi mua cơm hộp ngồi ăn với nhau. Đó là thứ tôi cần bây giờ, cho tuổi già đỡ hiu quạnh”, nam nghệ sĩ chia sẻ.

Nghệ sĩ Hoài Linh thừa nhận sức khỏe dở dở ương ương vì có tuổi - Ảnh 3.

Hoài Linh chia sẻ nhiều điều về cuộc sống hiện tại và kế hoạch trở lại sân khấu qua chương trình Đêm của cười 3 của Cát Phượng. Ảnh: BTC

Hoài Linh rục rịch trở lại với show Đêm của cười 3 của Cát Phượng. Đây là dự án kết hợp chương trình ca nhạc và hài kịch, từng diễn ra 2 lần trước đây. Đáng chú ý, Hoài Linh tiết lộ Cát Phượng không thuyết phục anh tham gia Đêm của cười 3 vì “anh em chúng tôi như người trong nhà. Em ấy chỉ cần nói giờ anh em mình làm gì nha, hẹn bữa nào gặp nói cho nghe rồi nói là tôi nghe luôn, không có chữ thuyết phục”.


Thanh Hằng: ‘Tôi nợ Hoài Linh ân tình’

(CLV) – Nghệ sĩ cải lương Thanh Hằng nói nếu không có Hoài Linh bao bọc, chị có lẽ vẫn sống bôn ba ở Australia, không được trở lại...

Trước Hoài Linh, một danh hài khác từng vướng phải ồn ào “cấm sóng”

(CLV) – Việc cấm sóng một nghệ sĩ từng có tiền lệ và Hoài Linh không phải người đầu tiên vướng phải ồn ào không đáng có này. Câu...

Hoài Linh, Thoại Mỹ, Bình Tinh tạo sức hút với chương trình nghệ thuật “Nghĩa tình quê hương”

(CLV) – Lần đầu tiên sau đại dịch, các nghệ sĩ Đoàn cải lương tuồng cổ Huỳnh Long đã lên đường ra Quảng Nam biểu diễn phục vụ khán...

Đánh giá bài viết
Nguồn bài viết: Thanh Niên

Bình luận

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *