NSƯT Ngọc Huyền nôn nao làm sinh nhật tuổi 48 trên quê hương

NSƯT Ngọc Huyền nôn nao làm sinh nhật tuổi 48 trên quê hương

Chưa phân loại
09/06/2018
575 Lượt xem

Sau gần 20 năm xa quê hương, lần đầu tiên, NSƯT Ngọc Huyền mừng sinh nhật lần thứ 48 của mình tại Việt Nam bằng đêm nhạc Chuyện ba người.

Sinh năm 1970, nữ nghệ sĩ 'Xử án Phi Giao' sắp bước vào tuổi 48

Sinh năm 1970, nữ nghệ sĩ ‘Xử án Phi Giao’ sắp bước vào tuổi 48


Mọi năm vào ngày sinh nhật của mình tại Mỹ, NSƯT Ngọc Huyền thường tổ chức một buổi tiệc nhỏ, ấm cúng để gia đình cùng quây quần bên nhau. Tuy nhiên sinh nhật năm nay NSƯT Ngọc Huyền quyết định về Việt Nam, thực hiện một đêm nhạc với chủ đề Chuyện ba người để làm món quà “chiêu đãi” khán giả hâm mộ.
Chuyện ba người là tên ca khúc nổi tiếng của nhạc sĩ Quốc Dũng mà NSƯT Ngọc Huyền rất yêu thích. Tham gia cùng đêm nhạc với NSƯT Ngọc Huyền là ca sĩ hải ngoại Vũ Quang Vinh và nam vương – ca sĩ Phạm Minh Hữu Tiến.
Ngọc Huyền tâm sự: “Sau gần 20 năm xa quê hương, đây lần đầu tiên, Ngọc Huyền mừng sinh nhật lần của mình tại quê nhà bằng đêm nhạc đặc biệt này. Ngọc Huyền cảm thấy rất nôn nao và hạnh phúc. Nhất định Ngọc Huyền sẽ hát hết sức của mình để phục vụ cho khán giả đã yêu mến mình suốt mấy chục năm qua và cả những khán giả trẻ…”.
Cô bật mí đêm nhạc vào tối 16.6 sẽ gồm những ca khúc tam ca, song ca và đơn ca như: Con đường xưa em đi, Chiều mưa biên giới, Nỗi buồn hoa phượng, Tuổi học trò, Phượng buồn, Cát bụi, Một cõi đi về… Đặc biệt, không thể thiếu những bài vọng cổ qua tiếng hát của NSƯT Ngọc Huyền.

Phạm Nhật Huy


Đánh giá bài viết

Bình luận

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *