Vũ Luân lên tiếng về loạt ồn ào sau tang lễ của NSƯT Vũ Linh

Vũ Luân lên tiếng về loạt ồn ào sau tang lễ của NSƯT Vũ Linh

28/06/2023
559 Lượt xem

(CLV) – Trong buổi gặp gỡ với báo chí hôm 27.6, NSƯT Vũ Luân có những trải lòng về ồn ào sau tang lễ của ba nuôi – NSƯT Vũ Linh.

Vũ Luân lên tiếng về loạt ồn ào sau tang lễ của NSƯT Vũ Linh - Ảnh 1.

Thời điểm xảy ra vụ ồn ào hợp đồng livestream, Vũ Luân giữ im lặng vì nghĩ đến gia đình nghệ sĩ Vũ Linh. Ảnh: T.A

Chia sẻ với chúng tôi, Vũ Luân cho biết sau đám tang của ba nuôi, anh liên tục nhận được tin nhắn tấn công của khán giả trên trang cá nhân của mình. Thời điểm đó, không ít người bức xúc vì cho rằng nam nghệ sĩ thuê đội ngũ livestream chương trình tang lễ của NSƯT Vũ Linh. Ban đầu, Vũ Luân chọn im lặng vì nghĩ đến gia đình của giọng ca Lương Sơn Bá, Chúc Anh Đài.

NSƯT Vũ Luân trải lòng: “Tôi nghĩ cuộc đời mình sống phải thì cứ ngẩng cao đầu và không sợ mọi người vào chửi. Với những khán giả đã thương thì sẽ hiểu cách sống của tôi. Tôi không vội vàng lên đính chính vì tôi nghĩ đến gia đình và nghĩ đến ba Vũ Linh. Lúc đó, ba mất chưa được 49 ngày“.

Theo Vũ Luân, từ khi bị cư dân mạng tấn công, anh đã nói chuyện với Hồng Phượng để tìm cách giải quyết. Nam nghệ sĩ khuyên giọng ca 8X lên tiếng giải thích vì bản thân không phải người ký hợp đồng đưa đội ngũ vào livestream đám tang.

Vũ Luân lên tiếng về loạt ồn ào sau tang lễ của NSƯT Vũ Linh - Ảnh 2.

Vũ Luân nói hiện tại, anh không còn liên lạc với Hồng Phượng. Ảnh: T.A

Tôi nói Phượng phải có tiếng nói vì Phượng là đại diện gia đình. Tôi muốn Phượng nói sự thật cho công chúng biết. Ví dụ tôi là người bình thường bên ngoài thì cũng không quan tâm, ai chửi thì kệ. Nhưng tôi là người của công chúng, mọi người quan tâm tôi có đem truyền thông vào đám tang hay không“, Vũ Luân cho hay.

Trước ý kiến cho rằng bất hiếu khi mang những ồn ào trong gia đình chia sẻ ngay mộ của cố nghệ sĩ Vũ Linh, Vũ Luân không thấy buồn vì cho rằng mọi người không hiểu mình. Anh giải thích đó là hành động “tức nước vỡ bờ”.

Vũ Luân lên tiếng về loạt ồn ào sau tang lễ của NSƯT Vũ Linh - Ảnh 3.

Vũ Luân chờ vào kết quả của tòa án xoay quanh vụ kiện tranh chấp tài sản của NSƯT Vũ Linh. Ảnh: T.A

Mọi người nói tại sao gia đình không dàn xếp, thật ra cũng đã dàn xếp rồi. Ba nuôi tôi là người nổi tiếng nên cũng muốn xử lý cho kín đáo. Nhưng tại sao phải lên mộ nói? Vì câu chuyện xảy ra ở mộ”, anh chia sẻ. Cũng theo con nuôi nghệ sĩ Vũ Linh, dù không muốn chuyện gia đình ồn ào nhưng “ai trong hoàn cảnh đó cũng làm giống tôi và Hồng Loan”.

Vũ Luân tâm sự trước đó, anh là người đứng ra kết nối cho Hồng Loan và Hồng Phượng khi cả hai khó nói chuyện với nhau. Nam nghệ sĩ cũng nhiều lần khuyên cháu gái Vũ Linh “làm gì cũng cho Hồng Loan biết để em không bị tủi thân, tổn thương“. Tuy nhiên khi vụ việc ngày càng ồn ào, Vũ Luân không còn liên lạc với Hồng Phượng.

Nói về vụ kiện tranh chấp tài sản của NSƯT Vũ Linh, Vũ Luân thẳng thắn: “Nếu mình tin pháp luật thì hãy để pháp luật có tiếng nói. Kết thúc câu chuyện như thế nào thì chúng ta hãy chờ vào kết quả từ pháp luật“.


Đánh giá bài viết
Nguồn bài viết: Thanh Niên

Bình luận

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *