Hồng Loan lên tiếng về lùm xùm sau khi NSƯT Vũ Linh qua đời

Hồng Loan lên tiếng về lùm xùm sau khi NSƯT Vũ Linh qua đời

18/06/2023
731 Lượt xem

(CLV) – Ngày 18.6, Hồng Loan, con gái NSƯT Vũ Linh có buổi gặp báo chí, lên tiếng về những ồn ào sau khi giọng ca Lương Sơn Bá, Chúc Anh Đài qua đời.

Con gái lên tiếng về lùm xùm sau khi NSƯT Vũ Linh qua đời - Ảnh 1.

Hồng Loan trong buổi gặp gỡ báo chí hôm 18.6. Ảnh: L.X

Chia sẻ tại buổi gặp gỡ, Hồng Loan nói sau 49 ngày của NSƯT Vũ Linh, cô mời mẹ con Hồng Nhung (em gái Vũ Linh) – Hồng Phượng (cháu gái Vũ Linh) ra khỏi nhà. Về lý do, Hồng Loan chia sẻ: “Hôm họp chung với BH Media, tôi nói Hồng Phượng có chồng nên về bên chồng sống, còn cô Sáu (nghệ sĩ Hồng Nhung – PV) ở lại với tôi. Tôi cũng có gia đình riêng nên muốn lo cho gia đình để không bị rối. Về sau có nhiều mâu thuẫn, cô Sáu tạo áp lực nên tôi cảm thấy không an toàn, phải mời gia đình cô Sáu đi”.

Con gái của giọng ca Lương Sơn Bá, Chúc Anh Đài phủ nhận chuyện không cho Hồng Phượng lấy lại đồ đạc và cho biết đây là thông tin sai sự thật.

Hồng Loan cho biết mâu thuẫn trong gia đình bắt đầu từ vụ hợp đồng livestream. Thời điểm đám tang, việc Hồng Phượng ký kết không thông qua mình khiến con gái Vũ Linh cảm thấy không được tôn trọng.

Con gái lên tiếng về lùm xùm sau khi NSƯT Vũ Linh qua đời - Ảnh 2.

Hồng Loan muốn phía Hồng Phượng công khai rõ số tiền khán giả gửi để lo liệu tang lễ cho nghệ sĩ Vũ Linh. Ảnh: L.X

Trước 49 ngày của nghệ sĩ Vũ Linh, Hồng Loan không hài lòng khi chuyện đời tư của mình bị mang ra bàn tán. “Tôi buồn nhất khi ba vừa mất mà đã bị kể xấu. Có gì thì nói với nhau, còn đem ba lên kể xấu thì tôi không chấp nhận. Vì không còn tiếng nói chung nên tôi xin mời cô Sáu ra ngoài. Đến khi bình tĩnh lại thì sau này mình nói chuyện sau”, Hồng Loan chia sẻ.

Trước khi xảy ra mâu thuẫn, Hồng Loan muốn gia đình sum họp để lo hương khói cho nghệ sĩ Vũ Linh. Thậm chí, cô từng có ý định bán đất để mua nhà cho Hồng Phượng và lo cho mọi người trong nhà, nhưng bà Hồng Nhung muốn cô và Hồng Phượng đồng sở hữu. Chính điều đó khiến Hồng Loan không hài lòng. “Đó là ý định ban đầu. Hiện tại tôi thấy việc đó không cần thiết vì xảy ra nhiều mâu thuẫn với gia đình cô Sáu”, cô nói.

Con gái lên tiếng về lùm xùm sau khi NSƯT Vũ Linh qua đời - Ảnh 3.

Hồng Loan bật khóc khi nhắc về nghệ sĩ Vũ Linh trong buổi trò chuyện. Ảnh: L.X

Hồng Loan phủ nhận chuyện không chăm sóc Vũ Linh lúc ông nhập viện. Cô nói bản thân luôn bên cạnh và đau lòng khi chứng kiến bệnh tình của ba. Thậm chí, khi sức khỏe của nam nghệ sĩ đã yếu, sợ ông mất trong bệnh viện, Hồng Loan còn ngỏ ý với nghệ sĩ Hồng Nhung đưa Vũ Linh về nhà.

Hồng Loan tâm sự từ trước đến nay không muốn dính đến kiện tụng. Tuy nhiên, khi nhận tin nghệ sĩ Hồng Nhung kiện mình, cô cho biết sẽ theo hầu. “Tôi chỉ sợ ba buồn hoặc ảnh hưởng đến ba, còn mọi thứ tôi chịu được hết”, cô bày tỏ.

Con gái Vũ Linh nói thêm bản thân thấy buồn khi những lùm xùm này ảnh hưởng đến tên tuổi của ba. “Tôi không muốn chuyện trong gia đình bày hết ra ngoài cho mọi người biết. Tôi cũng thấy có lỗi với ba. Ba tôi một đời kín tiếng cho đến lúc mất”, Hồng Loan bộc bạch.

Sau những ồn ào, Hồng Loan muốn mọi chuyện kết thúc êm đẹp để nghệ sĩ Vũ Linh được yên nghỉ. Cô cho biết trong tương lai sẽ buôn bán nhỏ tại nhà (số 5 Đoàn Thị Điểm, quận Phú Nhuận, TP.HCM) để ổn định cuộc sống gia đình và tiện lo hương khói cho ông bà.


Hồng Phượng công khai thu chi, lên tiếng về việc “kiếm tiền trên xác” Vũ Linh

(CLV) – Ngày 16.6, ca sĩ Hồng Phượng có buổi gặp báo chí để chia sẻ về những ồn ào sau khi cậu ruột – NSƯT Vũ Linh qua...

Hồng Phượng khuyên mẹ rút đơn kiện con gái Vũ Linh vì nghĩ “không thể thắng”

(CLV) – Hồng Phượng khẳng định không phải là người khởi kiện con gái Vũ Linh về vụ tranh chấp tài sản. Cô cũng từng nói với nghệ sĩ...

5/5 - (1 bình chọn)
Nguồn bài viết: Thanh Niên

Bình luận

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *