Cháu gái cố NSƯT Vũ Linh bất ngờ chuyển nghề, vẫn bị netizen “ném đá”

Cháu gái cố NSƯT Vũ Linh bất ngờ chuyển nghề, vẫn bị netizen “ném đá”

25/07/2023
699 Lượt xem

(CLV) – Động thái mới đây nhất của cháu gái cố NSƯT Vũ Linh – ca sĩ Hồng Phượng khiến nhiều khán giả bất ngờ.

Mới đây trên trang cá nhân, cháu gái cố NSƯT Vũ Linhca sĩ Hồng Phượng đã bất ngờ chia sẻ bài viết liên quan đến việc kinh doanh online.

Theo đó, ca sĩ Hồng Phượng đăng tải bài viết kêu gọi bạn bè, người thân ủng hộ bánh trung thu do cô kinh doanh. Bài viết nhanh chóng nhận được sự chú ý từ cư dân mạng.

Cháu gái cố NSƯT Vũ Linh bất ngờ chuyển nghề, vẫn bị netizen ném đá - Ảnh 1

Cháu gái cố NSƯT Vũ Linh – ca sĩ Hồng Phượng bán hàng online.

Dù bài viết mang tính kinh doanh, tuy nhiên ca sĩ Hồng Phượng vẫn giữ việc khóa phần bình luận. Chỉ bạn bè của cháu gái cố NSƯT Vũ Linh mới có thể để lại lời nhắn.

Ngoài một số người thân, bạn bè, cũng như những bài đăng trước đó, nhiều netizen cũng để lại trạng thái phẫn nộ dành cho ca sĩ Hồng Phượng. Có thể thấy, ồn ào liên quan đến chuyện phân chia tài sản của Hồng Phượng và Hồng Loan – con gái cố NSƯT Vũ Linh vẫn chưa hạ nhiệt.

Cháu gái cố NSƯT Vũ Linh bất ngờ chuyển nghề, vẫn bị netizen ném đá - Ảnh 2

Nhiều netizen để lại loạt phẫn nộ dưới bài viết của Hồng Phượng.

Trước đó, ca sĩ Hồng Phượng cho biết công việc nghệ thuật của cô bị ảnh hưởng nhiều kể từ khi xảy ra ồn ào. Cháu gái “Ông hoàng cải lương Hồ Quảng” cũng khẳng định, bản thân không làm gì trái với đạo đức để bị “cấm sóng” như những bình luận ác ý trên mạng xã hội.

Cháu gái cố NSƯT Vũ Linh bất ngờ chuyển nghề, vẫn bị netizen ném đá - Ảnh 3

Cháu gái cố NSƯT Vũ Linh nhận nhiều “gạch đá” sau ồn ào tranh chấp tài sản với Hồng Loan.

Ca sĩ Hồng Phượng chia sẻ với giới truyền thông: “Tôi không làm gì ảnh hưởng đến danh tiếng của cậu Vũ Linh. Tôi thấy mọi người đang đánh giá đạo đức người khác từ những lời nói không có căn cứ. Từ trước đến nay, đạo đức trong lối sống và cách làm nghề của tôi chưa bao giờ gặp phải điều tiếng. Tuy nhiên sau khi đám tang của cậu, mọi người lại đánh giá tôi lại sống sai, không có đạo đức. Vậy mọi người đang dựa vào đâu đề đánh giá tôi thiếu đạo đức?”.


Hồng Phượng khuyên mẹ rút đơn kiện con gái Vũ Linh vì nghĩ “không thể thắng”

(CLV) – Hồng Phượng khẳng định không phải là người khởi kiện con gái Vũ Linh về vụ tranh chấp tài sản. Cô cũng từng nói với nghệ sĩ...

Hồng Phượng công khai thu chi, lên tiếng về việc “kiếm tiền trên xác” Vũ Linh

(CLV) – Ngày 16.6, ca sĩ Hồng Phượng có buổi gặp báo chí để chia sẻ về những ồn ào sau khi cậu ruột – NSƯT Vũ Linh qua...

Hồng Phượng – cháu gái Vũ Linh bị lập loạt tài khoản giả mạo

(CLV) – Giữa thời điểm gia đình NSƯT Vũ Linh vướng phải ồn ào, Hồng Phượng – cháu gái nam nghệ sĩ cho biết cô bị lập một số...

Đánh giá bài viết
Nguồn bài viết: Saostar.vn

Bình luận

Một bình luận cho “Hoa Hạ – Dám nghĩ, dám làm”

  1. […] lại phim trường sau gần 20 năm, Hoa Hạ tâm sự: “Đạo diễn Đinh Đức Liêm đã cho tôi hóa thân vào một nhân vật có […]

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *