fbpx
Take a fresh look at your lifestyle.

Nghệ sĩ Phương Bình bị hành hung

0 17

Rạng sáng 1-11, trên đường về nhà sau chương trình biểu diễn phục vụ tang lễ tại An Lạc, Bình Chánh – TPHCM, nghệ sĩ Phương Bình (tên thật Trịnh Bình Tài, đã từng đoạt giải HCV Thanh Tâm năm 1967 cùng với Mỹ Châu, Ngọc Bích, Bảo Quốc…) đã bị một nhóm thanh niên say rượu hành hung. Nghệ sĩ Duy Trung đã kịp thời đưa nghệ sĩ Phương Bình vào Bệnh viện Triều An khâu 17 mũi.

Theo lời kể của nghệ sĩ Phương Bình, anh nhận lời biểu diễn và làm MC chương trình ca cổ phục vụ đám tang một người thân với sự tham gia của nhiều nghệ sĩ. Đến 3 giờ sáng 1-11, do dàn nhạc đã quá mệt mỏi, người đệm đàn cổ nhạc đã dẹp đàn để chuẩn bị ra về thì một thanh niên say rượu đề nghị MC phải giới thiệu tiết mục của mình. Nghệ sĩ Phương Bình đã từ tốn xin lỗi vì thời gian không cho phép. Lúc anh ra về, nhóm thanh niên này đã rượt theo đánh anh.

Nghệ sĩ Phương Bình là người yêu nghề, hết lòng phục vụ khán giả. Khi sân khấu gặp nhiều khó khăn anh vẫn một mực sống với nghề, có quá ít cơ hội để hát trên các sân khấu chuyên nghiệp, anh và nhiều nghệ sĩ đã nhận lời đi hát đình, hát miễu, phục vụ từ đám cưới cho đến đám tang. Hiện nay anh đang đảm nhiệm vai Thi Sách trong vở Tiếng trống Mê Linh của Nhà hát Trần Hữu Trang. Tai nạn này đã gây ách tắc cho việc khai trương chương trình Những dấu ấn không phai của Nhà hát Trần Hữu Trang. Giới sân khấu thật sự căm phẫn trước thái độ côn đồ của một số kẻ hành hung nghệ sĩ và đề nghị cơ quan chức năng địa phương nhanh chóng điều tra, xử lý.

H. Thuận

Bình luận
Loading...
How to whitelist website on AdBlocker?

How to whitelist website on AdBlocker?

  1. 1 Click on the AdBlock Plus icon on the top right corner of your browser
  2. 2 Click on "Enabled on this site" from the AdBlock Plus option
  3. 3 Refresh the page and start browsing the site