Ngôi sao sân khấu ước nguyện gì trong ngày cuối năm?

Ngôi sao sân khấu ước nguyện gì trong ngày cuối năm?

Chưa phân loại
01/01/2020
635 Lượt xem

Trong ngày cuối năm 2019, các ngôi sao sân khấu đã thố lộ ước nguyện đối với nghề nghiệp và cuộc sống. NSND Thanh Ngân, NSƯT Thoại Mỹ, Kim Tử Long, Vũ Luân, Kim Tiểu Long, Quế Trân, NS Thanh Hằng, Võ Minh Lâm đã nói gì?

Ngôi sao sân khấu ước nguyện gì trong ngày cuối năm? - Ảnh 1.

NSƯT Vũ Linh, Thoại Mỹ

Xuân thắm tươi và may mắn lại về. Ngày cuối năm 2019, tôi cầu nguyện người người đón xuân mới, nhà nhà đón xuân mới với bao kỳ vọng năm Canh Tý 2020 sẽ thành công rực rỡ hơn, trọn vẹn hơn. Năm nay, các chị em tôi trong gia đình sẽ tiếp tục đầu tư dàn dựng thêm vở kinh điển cho sàn diễn cải lương sáng đèn. Còn về ước nguyện của riêng mình, ráng kiếm đủ tiền mua trả góp căn hộ nhỏ. Ông bà xưa nói “nợ mòn con lớn” mà” – NS Thanh Hằng cười duyên dáng.

Ngôi sao sân khấu ước nguyện gì trong ngày cuối năm? - Ảnh 2.

NSƯT Vũ Linh và Thoại Mỹ

NSND Thanh Ngân cũng mơ ước tương tự, chị mong có đủ sức khỏe để tiếp tục đưa các vở cải lương kinh điển đến với khán giả. “Giải Mai Vàng năm nay có tên vở “Giấc mộng đêm xuân”, đồng thời vai cô đào Hai Xuân của tôi cũng được lọt vào vòng bầu chọn. Đó là niềm động viên rất lớn để tôi tiếp tục thực hiện các vở mới.

Ngôi sao sân khấu ước nguyện gì trong ngày cuối năm? - Ảnh 3.

NSND Thanh Ngân

Còn về ước nguyện của riêng tôi, mong sao mẹ có đủ sức khỏe để được xem các cô con gái ca diễn trên sân khấu“.

NSƯT Quế Trân thì vẫn mong ước số đông khán giả đến với sàn diễn cải lương, cô nói: “Năm 2020, tôi nguyện sẽ tiếp tục đồng hành với nhiều chương trình sân khấu học đường, đưa nghệ thuật cải lương phục vụ học sinh, sinh viên ở các trường học trong, ngoài TP và phục vụ công nhân lao động ở các khu chế xuất, khu công nghiệp – những nơi còn thiếu thốn văn hóa giải trí”.

Ngôi sao sân khấu ước nguyện gì trong ngày cuối năm? - Ảnh 4.

NSƯT Quế Trân

Tôi hy vọng quý khán giả sẽ đến với sàn diễn cải lương ngày một nhiều hơn, để bộ môn này mãi trường tồn trong lòng khán giả từ thế hệ này sang thế hệ khác” – NSƯT Quế Trân nói.

NSƯT Thoại Mỹ gửi lời chúc khán giả có đủ sức khỏe, lao động hiệu quả để đời sống ngày càng khấm khá. “Có kinh tế khá thì mới đến sàn diễn và ủng hộ nghệ sĩ qua nhiều vở mới” – cô nhấn mạnh ước nguyện rất đơn giản.

Ngôi sao sân khấu ước nguyện gì trong ngày cuối năm? - Ảnh 5.

NSƯT Vũ Luân, Tú Sương

Năm 2020, NSƯT Vũ Luân cầu mong duy nhất một điều là bà con ở các vùng miền trên khắp cả nước ngày càng yêu mến bộ môn nghệ thuật cải lương. “Nhà nông thì trúng mùa, trúng giá; tiểu thương thì mua mau bán đắt; còn doanh nhân thì luôn thành đạt, công nhân lao động thì được tăng lương, bớt tăng ca…để luôn đồng hành với sàn diễn” – “Trạng Nguyên sân khấu” tâm sự.

Ngôi sao sân khấu ước nguyện gì trong ngày cuối năm? - Ảnh 6.

NS Thanh Hằng và NSƯT Kim Tiểu Long

NSƯT Kim Tử Long duyên dáng hơn với câu nói: “Nếu trong đời sống, năm 2020, nhà nhà được rủng rỉnh tiền của chân chính, anh em nghệ sĩ cũng sẽ dễ dàng có nhiều show diễn hơn. Năm nay tôi có nhiều dự án cho sàn diễn xã hội hóa, mong khán giả ủng hộ“.

Ngôi sao sân khấu ước nguyện gì trong ngày cuối năm? - Ảnh 7.

NS Võ Minh Lâm

Từ Mỹ về Việt Nam đón năm mới, NSƯT Kim Tiểu Long ước mong mình có nhiều sức khỏe để có thể hoàn thành tốt nhất những vai diễn của mình trên sân khấu. “Trong năm 2020, tôi luôn cầu mong mình sẽ có nhiều cơ hội thăng hoa trong nghề nghiệp và được đóng những vai diễn hay để khán giả mến mộ, yêu thương mình nhiều hơn nữa“- anh bộc bạch.

Ngôi sao sân khấu ước nguyện gì trong ngày cuối năm? - Ảnh 8.

NSƯT Kim Tử Long

Đầu năm mới, anh và các ngôi sao sân khấu cầu chúc cho những ai còn đang khó khăn trong cuộc sống luôn vững niềm tin sẽ vượt qua để cùng đón nhận hạnh phúc.

NSƯT Vũ Linh ước nguyện có nhiều sức khỏe để tiếp tục thực hiện chương trình chuyên đề sân khấu “Người đưa đò”. “Đây là tâm nguyện truyền nghề cho thế hệ diễn viên trẻ, để các em có được những vai diễn hay, đồng thời tôi vẫn tiếp tục hành trình đem những món quà thiện nguyện đến với bà con vùng sâu, vùng xa trong cuộc sống còn nhiều khó khăn” – NSƯT Vũ Linh chia sẻ.

NSƯT Tú Sương nói: “Tôi ước nguyện năm 2020, khán giả sẽ đến với Nhà hát cải lương Trần Hữu Trang nơi có nhiều dự án sáng đèn qua các vở diễn mới. Thế hệ diễn viên trẻ có thêm nhiều vai hay phục vụ công chúng“, còn NS Võ Minh Lâm chia sẻ: “Tôi ước mọi người bình an, hạnh phúc và nhiều sức khỏe. Năm 2020 mọi người sum vầy bên nhau. Và trong năm nay, tai nạn giao thông sẽ giảm hẳn hơn mọi năm“.

Thanh Hiệp (ảnh Thanh Hiệp, Xuân Lộc, Hoàng Vinh)


Đánh giá bài viết

Bình luận

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *