NSƯT Kim Tiểu Long đưa chuyện ly hôn vào MV mới

NSƯT Kim Tiểu Long đưa chuyện ly hôn vào MV mới

05/04/2024
533 Lượt xem

(CLV) – Luôn đầu tư những sản phẩm mới nhằm đáp ứng nhu cầu ngày càng đa dạng của công chúng, NSƯT Kim Tiểu Long kỳ vọng vào đứa con tinh thần mới sẽ ra mắt ngày 14-4.

NSƯT Kim Tiểu Long đưa chuyện ly hôn vào MV mới - Ảnh 1.

NSƯT Kim Tiểu Long trong MV “Ly hôn”

Phóng viên: Điều gì khiến anh quan tâm đến vấn đề xã hội và quyết định đưa vào MV mới của mình?

NSƯT Kim Tiểu Long: Tôi chọn chủ đề “Ly hôn” để nói lên nỗi khổ không chỉ của người trong cuộc mà chính là vì những đứa con. Tuổi thơ không có tội, sao lại buộc con mình gánh lấy nỗi đau khi cha mẹ đường ai nấy đi.

Hiện nay những sản phẩm nghệ thuật đều hướng tới đời sống cộng đồng, không thể cứ ca ngợi tình yêu chung chung, sáo rỗng, mà phải đi vào đời sống, những vấn đề xã hội quan tâm.

NSƯT Kim Tiểu Long đưa chuyện ly hôn vào MV mới - Ảnh 2.

NSƯT Kim Tiểu Long và các diễn viên nhí trong MV “Ly hôn”

Phải chăng anh đã từng trải qua vấn đề ly hôn nên hiểu và muốn chia sẻ cảm xúc của mình?

Trước hết là ca khúc “Ly hôn” của nhạc sĩ Tây Giang sáng tác rất xúc động, đạo diễn Lữ Kiến Hào cũng đồng cảm sâu sắc với tôi, nên MV được thực hiện bằng tất cả những cảm xúc chân thật nhất. Để qua đó cho thấy ngày nay người ta yêu đó, thương đó, rồi giận, thiếu suy nghĩ và dẫn đến tan vỡ, làm khổ cho con mình.

Trước đây tôi đã thực hiện MV “Thua một người dưng”, nói về tình anh em xâu xé nhau chỉ vì tiền. Bây giờ tôi thay đổi đề tài để nói về vấn nạn ly hôn. Tôi cũng đã từng tan vỡ nên ca khúc này dễ dàng tìm được sự chia sẻ đầu nội tâm của bản thân mình.

NSƯT Kim Tiểu Long đưa chuyện ly hôn vào MV mới - Ảnh 4.

NSƯT Kim Tiểu Long, nghệ sĩ Lý Thu, NSND Phượng Loan tham gia MV “Ly hôn”

Anh kỳ vọng sản phẩm âm nhạc, sân khấu cải lương sẽ có nhiều thay đổi khi đưa lên nền tảng số?

Đó là điều tôi mong mỏi. Hiện nay công chúng xem những sản phẩm nghệ thuật họ đòi hỏi phải được đầu tư, và cách nhìn nhận vấn đề của họ cũng rất tinh tế. Không thể làm ẩu được, nên phải dồn hết tâm trí và sự sáng tạo vào trong mỗi phân đoạn, để dòng MV phim ca nhạc đi vào vấn đề xã hội, gia đình dễ dành được khán giả đón nhận.

Ngày 14-4 tôi sẽ tổ chức chương trình ra mắt MV “Ly hôn”, có sự tham gia của nhiều nghệ sĩ, ca sĩ nổi tiếng. Bởi, bạn bè thân hữu, đồng nghiệp luôn ủng hộ tôi làm những sản phẩm âm nhạc, cải lương và trích đoạn về đề tài đương đại.


Thanh Hằng, Kim Tiểu Long yểm trợ Cát Tuyền thực hiện MV “khủng”

(CLV) – Nghệ sĩ Cát Tuyền thực hiện MV phim ngắn về cuộc đời nghệ thuật kỷ niệm 25 năm theo nghề, MV phát hành sáng 13-3 đã gây...

NSƯT Kim Tiểu Long khởi động chương trình “Sân khấu học đường 2023”

(CLV) – Mang lời ca tiếng hát và những trích đoạn, ca khúc sử Việt vào học đường đã là niềm háo hức của nhiều nghệ sĩ, ca sĩ...

Kim Tiểu Long tiết lộ 3 “cô đào” ăn ý nhất trong sự nghiệp

(CLV) – Tại buổi ra mắt MV mới, Kim Tiểu Long thoải mái chia sẻ về cuộc sống, sự nghiệp cũng như lý do anh kín tiếng trong chuyện...

Đánh giá bài viết
Nguồn bài viết: Người Lao Động

Bình luận

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *