NSƯT Vũ Luân áp lực khi diễn vở cải lương “Bên cầu dệt lụa”

NSƯT Vũ Luân áp lực khi diễn vở cải lương “Bên cầu dệt lụa”

21/05/2021
6927 Lượt xem

(CLV) – Sau một thời gian dài vắng bóng, nghệ sĩ cải lương Vũ Luân chia sẻ thấy gánh nặng và áp lực khi đứng diễn trên sân khấu.

Trong chương trình “Bộ 3 siêu đẳng”, NSƯT Vũ Luân gây bất ngờ xuất hiện trên sân khấu và tái hiện lại vở cải lương nổi tiếng “Bên cầu dệt lụa” cùng nghệ sĩ Khánh Tâm. Với chất giọng ngọt ngào, từng câu vang lên đều da diết khiến người nghe cảm động.

Sau khi trình diễn xong tiết mục, NSƯT Vũ Luân chia sẻ: “Với vai trò là một diễn viên cải lương hát một trích đoạn kinh điển mà thế hệ đàn anh, đàn chị đã diễn rất thành công trước đó, tôi cảm thấy rất hạnh phúc khi được diễn lại nhưng trên vai lại có một gánh nặng”.

NSƯT Vũ Luân - Khánh Tâm và bộ đôi MC.

NSƯT Vũ Luân – Khánh Tâm và bộ đôi MC.

Với một người đã có nhiều năm kinh nghiệm, đã diễn rất nhiều vở kịch lớn, để lại nhiều ấn tượng nhưng lại bị áp lực khi biểu diễn, Vũ Luân giải thích: “Khi diễn với một sân khấu nhỏ thì tôi không sợ, nhưng với một chương trình lớn như thế này thì tôi cảm thấy rất áp lực. Bên cạnh tôi là bạn trẻ Khánh Tâm, bạn cũng nói: ‘Ôi Luân ơi, em nhận vai này em cũng sợ quá trời lvì các nghệ sĩ lớn đã diễn rất thành công rồi’. Giờ hai anh em diễn xong như trút được hết gánh nặng xuống”.

Khả Như bộc bạch, để có cơ hội được xem một tiết mục kinh điển mà thế hệ sau diễn lại là một niềm hạnh phúc đối với lớp nghệ sĩ trẻ hiện tại và niềm hạnh phúc đó chắc chắn sẽ lan tỏa tới với nhiều khán giả.

Diễn viên Trà Ngọc cũng đứng dậy chào hỏi NSƯT Vũ Luân và giới thiệu mình là con dâu của NSƯT Kim Phương khiến nam nghệ sĩ bất ngờ. Được biết, Vũ Luân và Kim Phương ngoài đời có mối quan hệ khá thân thiết với nhau.

Chia sẻ về tiết mục của tiền bối, Trà Ngọc nói: “Đây thực sự là một đoạn trích rất kinh điển và một niềm tự hào có sức mạnh tiếp thêm lửa nghề. Hơn nữa, qua tác phẩm, khán giả trẻ còn được tiếp cận lại văn hóa của Việt Nam mình”.

Nhã An


5/5 - (2 bình chọn)

Bình luận

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *