Trong bóng tình yêu

51 lượt xem

Diễn viên:
Soạn giả :
Nội dung :

Cẩm Tú, Sơn và Bảo là ba người bạn thân chơi với nhau từ lúc còn chơi cò cò. Lớn lên học cùng trường và chọn cùng ngành. Nhưng trái tim của “chim sơn ca” Cẩm Tú đã sớm trao cho thi sĩ Sơn từ lâu. Trong khi đó Bảo cũng sớm ngày mơ mộng được thành đôi cùng Cẩm Tú.

Vì lời hứa từ trước của hai gia đình nên sau khi ra trường Cẩm Tú và Sơn quyết định đám cưới rồi cùng nhau xuất ngoại du học để xây dựng tương lai. Còn một tháng nữa là tới đám cưới thì tai họa ập xuống, cơn hỏa hoạn đã cướp mất mạng sống của Sơn.

Cẩm Tú đau khổ tột cùng nhưng nhất quyết đòi tổ chức lễ cưới nếu không cô sẽ tự sát. Hai bà mẹ dù không muốn nhưng cũng đành chấp nhận. Tú về làm vợ một linh hồn không thể xác, ngày thì cố gượng cười cho mẹ vui nhưng đêm về thao thức ôm hình Sơn với hai hàng nước mắt không ngừng chảy.

Đêm nào Tú cũng nằm mơ thấy Sơn về thăm mình nhưng không sao cô chạm vào Sơn được, ngày qua ngày Cẩm Tú càng xơ xác xanh xao vì thương nhớ Sơn. Vinh anh họ của Sơn học ở nước ngoài quay về, anh nghi ngờ nên bắt đầu điều tra cái chết vô lý của Sơn và phát hiện Sơn còn sống nhưng gương mặt đã bị hủy hoại do ngọn lửa năm đó.

Đêm nay Tú không uống thuốc an thần của mẹ Sơn và nhớ lại người mình gặp chiêm bao sao giống chú sống trong khu vườn. Thế là Tú lần mò ra ngôi nhà nhỏ và gặp được Sơn với bộ mặt xấu xí. Nhưng một ít vết tích kia thì làm sao khiến tình yêu của cô vơi đi được. Tú vẫn yêu và yêu Sơn hơn ngày xưa nữa.

Sau khi được mọi người động viên Sơn quay lại sống với gia đình và Tú. Còn về Bảo vì tình yêu mù quáng khiến Bảo gây hại cho Sơn, giờ đây Bảo phải trả giá chính bằng mạng sống của mình. Vinh đã trả lại cho Sơn một gương mặt hoàn mỹ. Cẩm Tú lại được cùng sánh bước bên Sơn trọn đời.

Tuồng cải lương khác
Sầu mộng
38 lượt xem   10/03/2020
Nàng Châu Long
33 lượt xem   03/03/2020
Đôi tình nhân khùng
10 lượt xem   03/03/2020
Muộn màng
18 lượt xem   15/01/2020
Tình anh bán chiếu
21 lượt xem   31/12/2019
Người tình của mẹ (Hình bóng cũ)
30 lượt xem   17/12/2019