NSƯT Kim Tử Long bị dọa đánh khi biểu diễn tại một hội chợ

NSƯT Kim Tử Long bị dọa đánh khi biểu diễn tại một hội chợ

07/12/2023
907 Lượt xem

(CLV) – NSƯT Kim Tử Long cho biết, lần đầu tiên trong đời, anh bị một người la lối, chỉ tay vào mặt và đòi đánh khi đi diễn.

Mới đây, NSƯT Kim Tử Long khiến nhiều khán giả xôn xao khi tiết lộ việc bị dọa đánh lúc đi diễn hội chợ vào ngày 5/12. Cụ thể, khi chia sẻ với báo chí, NSƯT Kim Tử Long cho biết, sự cố này khiến anh cảm thấy bức xúc xen lẫn tổn thương.

Theo đó, khi đang biểu diễn thì một người đàn ông lạ đã xuất hiện và yêu cầu NSƯT Kim Tử Long ngừng biểu diễn. Theo miêu tả, người này có dấu hiệu say xỉn và tự nhận mình là người của sở Thông tin và truyền thông.

NSƯT Kim Tử Long bị dọa đánh khi biểu diễn tại một hội chợ - ảnh 1

Phía NSƯT Kim Tử Long đã có thiện chí trao đổi, mong muốn được xem giấy tờ nếu đúng sẽ tuân thủ. Tuy nhiên, người đàn ông này đã liên tục hét lớn, thậm chí còn chỉ tay vào mặt và buông lời dọa đánh nam nghệ sĩ.

Khi tôi nói rằng người này không phải là người của Sở hay có chức quyền gì để yêu cầu tắt nhạc rồi đập bàn đập ghế như vậy, người này chỉ tay vào mặt rồi đòi đánh tôi. Thậm chí, người này còn xưng hô ‘mày, tao’, chửi mắng tôi. Khi thấy người này có thái độ bạo lực, tôi nhịn rồi bỏ vào trong để không gây thêm ồn ào. Lát sau, lực lượng chức năng đến và làm việc với người này. Sau đó, tôi mới biết ông ấy là trưởng đoàn lô tô hát trong hội chợ“, nam nghệ sĩ cho hay.

NSƯT Kim Tử Long bị dọa đánh khi biểu diễn tại một hội chợ - ảnh 2

Theo Kim Tử Long, trong suốt mấy chục năm làm nghề, đây là lần đầu tiên anh gặp phải trường hợp như vậy. Nam nghệ sĩ cho biết, mình chỉ muốn phục vụ khán giả, không thích gây ra ồn ào. Chính vì thế, anh không hài lòng trước thái độ và cách ứng xử của người này.

Nghệ sĩ cải lương cho biết, anh chia sẻ sự việc với hy vọng sẽ không còn gặp phải trường hợp tương tự. Kim Tử Long còn mong cơ quan chức năng và ban tổ chức hội chợ có hình thức xử lý người này thích đáng.

“Những nghệ sĩ như chúng tôi chỉ mong được phục vụ khán giả, mang lời ca tiếng hát đến cho mọi người. Nhưng để xảy ra sự việc như vậy, không chỉ tôi mà mọi người đều bị ảnh hưởng”, anh nói thêm.

NSƯT Kim Tử Long bị dọa đánh khi biểu diễn tại một hội chợ - ảnh 3

Chia sẻ của NSƯT Kim Tử Long khiến nhiều người vô cùng bất ngờ bởi. Nhiều khán giả và người hâm mộ đã gửi lời động viên đến nam nghệ sĩ vì sự cố bất ngờ này.

Là nghệ sĩ cải lương nổi tiếng của Việt Nam, NSƯT Kim Tử Long thường xuyên biểu diễn tại các sân khấu hội chợ để phục vụ khán giả miền Tây. Việc xảy ra những sự cố như vậy cũng là điều các nghệ sĩ khi biểu diễn tại hội chợ thường gặp phải.


Đánh giá bài viết
Nguồn bài viết: Người Đưa Tin

Bình luận

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *