Bình Tinh nói bị hack điện thoại, phản ứng khi bị Hồng Phượng lôi vào cuộc

Bình Tinh nói bị hack điện thoại, phản ứng khi bị Hồng Phượng lôi vào cuộc

17/06/2023
745 Lượt xem

(CLV) – Trên trang cá nhân, nghệ sĩ Bình Tinh cho biết tối 16-6 điện thoại của cô đã bị kẻ xấu thâm nhập vào đọc tin nhắn.

Điện thoại Bình Tinh kẻ xấu thâm nhập, cô phản ứng trước việc bị Hồng Phượng lôi vào cuộc - Ảnh 1.

NS Bình Tinh và NSƯT Vũ Linh

Sau cuộc họp báo của ca sĩ Hồng Phượng – cháu gái cố NSƯT Vũ Linh, sự việc liên kết với một công ty truyền thông nhận số tiền 89 triệu đồng khai thác hình ảnh tang lễ của cố NSƯT Vũ Linh mà Hồng Phượng cho rằng đã trao đổi trước với nghệ sĩ Bình Tinh.

Cô đã trả lời PV báo Người Lao Động: “Hoàn toàn tôi không biết vụ việc gì khi trong thời gian tang lễ cố NSƯT Vũ Linh, cha nuôi của tôi, Hồng Phượng đã ký hợp đồng rồi mới nói với tôi, chứ hoàn toàn không có ý kiến gì của tôi về vấn đề này. Bởi, đó là thời khắc tôi đau buồn trước sự ra đi của cha mình, các việc khác tôi không quan tâm. Mà trên thực tế nếu gọi là trao đổi với tôi sau khi đã ký hợp đồng, thì tôi có không đồng ý cũng chẳng thay đổi được gì. Bây giờ Hồng Phượng lôi tôi vào cuộc đã khiến tôi rất sốc. Vì nhiều ngày qua trước dư luận dậy sóng chung quanh chuyện tranh chấp gia tài của ba tôi, tôi không lên tiếng. Có cả những lời ác ý cho rằng tôi toàn quyền nắm giữ gia sản đó, thật là đau lòng” – nghệ sĩ Bình Tinh chia sẻ.

Trước đó, chiều 16-6, ca sĩ Hồng Phượng – cháu gái cố NSƯT Vũ Linh – đã có buổi gặp gỡ truyền thông để chia sẻ về những ồn ào sau khi cậu ruột qua đời.

Theo ca sĩ Hồng Phượng đến thời điểm này cô mới lên tiếng về những ồn ào trong thời gian qua là do muốn giữ sự tôn trọng đối với hương linh của cố NSƯT Vũ Linh.

Và đến thời điểm này, khi đã qua 100 ngày mất của cậu mình, cô cho biết thời gian qua cô chịu nhiều áp lực từ những lời vu khống, bịa đặt, ảnh hưởng đến công việc, tinh thần của cô và mẹ mình.

Cô chia sẻ, từ lúc cậu cô còn sống đến lúc đám tang, mọi người thấy trên mạng xã hội hình ảnh của cậu rất đẹp. Nhưng khi sự việc ồn ào xảy ra, chỉ hiện ra toàn những vụ việc không đáng có. “Tôi xin gửi lời xin lỗi sâu sắc nhất đến hương linh cậu Vũ Linh và những khán giả yêu thương cậu” – Hồng Phượng nói lời xin lỗi cậu mình.

Theo Hồng Phượng, hiện tại cô và gia đình như người “vô gia cư” bởi họ vừa rời khỏi ngôi nhà của cố nghệ sĩ Vũ Linh sau gần 2 năm gắn bó. Trong thời gian tới, cô sẽ nộp đơn kêu cứu đến các cơ quan chức năng.

Điện thoại Bình Tinh kẻ xấu thâm nhập, cô phản ứng trước việc bị Hồng Phượng lôi vào cuộc - Ảnh 2

Luật sư Nguyễn Quốc Cường và ca sĩ Hồng Phượng trong ngày gặp gỡ truyền thông

Về vụ kiện tranh chấp quyền thừa kế tài sản của cố NSƯT Vũ Linh, Hồng Phượng cho biết cô không kiện và đòi phân chia tài sản như tin đồn.

Người đứng đơn kiện là mẹ cô – bà Võ Thị Hồng Nhung, còn cô chỉ là người có quyền và nghĩa vụ liên quan. Mâu thuẫn gia đình bắt đầu khi Hồng Loan yêu cầu mẹ con Hồng Phượng ra khỏi căn nhà của cố nghệ sĩ Vũ Linh ở Phú Nhuận.

Theo ca sĩ nói trong buổi họp báo, cách hành xử này của Hồng Loan là “cạn tàu ráo máng”. “Thời gian vừa qua tôi và gia đình đã rất mệt mỏi. Sau khi giãi bày hết mọi thứ, tôi mong được quay trở lại nghệ thuật với cái tên Hồng Phượng – cháu gái NSƯT Vũ Linh. Đó là niềm hãnh diện từ khi cậu còn sống cho đến khi cậu mất” – cô đã xúc động nói.

Đồng thời, khi đề cập đến việc liên kết với một công ty truyền thông để giữ gìn hình ảnh tang lễ của cậu mình, cô đã có trao đổi với nghệ sĩ Bình Tinh. Và điều này đã khiến nghệ sĩ Bình Tinh lên tiếng phủ nhận.


Bình Tinh tiết lộ kỷ vật 10 năm của soạn giả Bạch Mai và NSƯT Vũ Linh

(CLV) – Bình Tinh cho biết sau 10 năm, nghệ sĩ Vũ Linh quyết định trao lại kịch bản Tần Thủy Hoàng cho mình. Đây là tác phẩm được...

Bình Tinh cùng Hoài Linh, Thoại Mỹ và đoàn Huỳnh Long lưu diễn miễn phí tại miền Trung

(CLV) – Bình Tinh cùng NSƯT Hoài Linh, Thoại Mỹ, Hữu Quốc và toàn bộ các truyền nhân đoàn Huỳnh Long sẽ có chuyến lưu diễn phục vụ miễn...

Đánh giá bài viết
Nguồn bài viết: Người lao động

Bình luận

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *