NSƯT Vũ Linh mừng nghệ sĩ Linh Tâm “song hỉ”

NSƯT Vũ Linh mừng nghệ sĩ Linh Tâm “song hỉ”

Chưa phân loại
19/10/2020
719 Lượt xem

Tối 16-10, NSƯT Vũ Linh đã đến chúc mừng ngày vui với hai ý nghĩa của gia đình nghệ sĩ Linh Tâm. Anh nói đây là buổi hợp mặt mừng “song hỉ” của anh kép độc mùi hiếm hoi của sân khấu cải lương.

NSƯT Vũ Linh mừng nghệ sĩ Linh Tâm song hỉ - Ảnh 1.

NSƯT Vũ Linh và NS Linh Tâm

Đó là buổi tiệc mang hai ý nghĩa, mừng sinh nhật NS Linh Tâm 58 tuổi và thôi nôi cháu ngoại của anh. “Tôi được lên chức ông ngoại ở tuổi 58, đó là một niềm hạnh phúc. Sau ly hôn với người vợ cũ là nghệ sĩ Cẩm Thu, mất nhiều năm tôi mới vượt qua được cú sốc của sự chia tay. Bây giờ chúng tôi là bạn đồng nghiệp, cùng quan tâm đến hạnh phúc của các con” – NS Linh Tâm nói.

NSƯT Vũ Linh mừng nghệ sĩ Linh Tâm song hỉ - Ảnh 2.

NSƯT Vũ Linh và NS Linh Tý, Linh Tâm chúc mừng thôi nôi bé Ivie tròn 1 tuổi (cháu ngoại của NS Linh Tâm)

NSƯT Vũ Linh chúc mái ấm hạnh phúc của nghệ sĩ Linh Tâm từ nay có thêm một thành viên, đó là bé Ivie vừa tròn 1 tuổi. “Hạnh phúc của nghệ sĩ tác động rất nhiều đến sự nghiệp, nếu không có tinh thần thép để vượt qua sẽ dẫn đến những tiêu cực khó lường. Vì trái tim nghệ sĩ nhạy cảm, đa sầu. Tôi mừng cho Linh Tâm và cũng mừng cho Cẩm Thu, sau tan rã cả hai cũng đã có hai mái ấm gia đình hạnh phúc, cùng chăm lo cho các con và nhìn những đứa cháu nội, cháu ngoại ra đời, kỳ vọng khôn lớn, chăm học” – NSƯT Vũ Linh chia sẻ.

NSƯT Vũ Linh mừng nghệ sĩ Linh Tâm song hỉ - Ảnh 3.

NS Linh Tâm và Ngân Tuấn chúc mừng hạnh phúc của gia đình diễn viên múa Thu Tâm (nhóm “Những ngôi sao nhỏ” của NSND Đặng Hùng, Vương Linh)

NS Linh Tâm sau khi ly hôn đã có gia đình riêng. Bà xã của anh là người miền Tây và thích xem anh diễn từ khi cô ấy mới 10 tuổi. “Tôi gặp vợ thứ hai tại Mỹ trong giai đoạn gia nhập vào cuộc sống mới. Chúng tôi đã có ba bé. Hai đứa con của tôi với Cẩm Thu cũng rất yêu thương những đứa em này. Ở Mỹ, tôi và vợ cũ thường xuyên tái ngộ trên sân khấu cải lương phục vụ kiều bào” – NS Linh Tâm nói.

NSƯT Vũ Linh mừng nghệ sĩ Linh Tâm song hỉ - Ảnh 4.

Danh hài Tấn Beo và NS Châu Thanh đến chúc mừng ngày vui của NS Linh Tâm

Về nước tham gia hỗ trợ cho con trai dự thi chương trình “Sao nối ngôi”, NS Linh Tâm đã hội ngộ cùng NS Cẩm Thu cách đây không lâu. Khán giả đã dành cho gia đình nghệ sĩ: Linh Tâm, Cẩm Thu, Linh Tý, Thu Tâm (diễn viên múa của vũ đoàn “Những ngôi sao nhỏ” nhiều tình cảm.

Trên sân khấu NS Linh Tâm nổi tiếng với sở trường diễn vai kép độc, tuy nhiên nhờ có làn hơi khỏe, giọng ca trầm ấm, anh đã chiếm trọn trái tim khán giả khi diễn những vai kép độc – mùi.

NSƯT Vũ Linh mừng nghệ sĩ Linh Tâm song hỉ - Ảnh 5.

Các nghệ sĩ: Tiểu Bảo Quốc, Ngân Tuấn, Vũ Linh, Vũ Luân chúc mừng ngày vui của NS Linh Tâm

NS hài Tấn Beo nhắc: “Hồi đó, Linh Tâm có vai phản diện rất hay, đó là biện lý Hạnh trong vở “Ân oán giang hồ”. Đây là kẻ cơ hội, lợi dụng quyền hành đổi trắng thay đen làm người vô tội trở thành tù nhân khổ sai. Sự thành công khi thể hiện nhân vật khiến cho anh ấy “chết vai”. Và đạo diễn khi nghĩ đến dạng vai này đều nhắc đến Linh Tâm. Tôi mừng cho thành công của bạn mình. Hai năm nữa là bước sang tuổi 60 rồi, Linh Tâm vẫn đầy phong độ“.

NSƯT Vũ Linh mừng nghệ sĩ Linh Tâm song hỉ - Ảnh 6.

NS Linh Tâm và gia đình con gái – diễn viên múa Thu Tâm

Đến chúc mừng ngày vui của gia đình NS Linh Tâm còn có các nghệ sĩ: Châu Thanh, Vũ Luân, Tiểu Bảo Quốc, Ngân Tuấn…và các diễn viên kịch của Sân khấu kịch Sài Gòn.

NSƯT Vũ Linh mừng nghệ sĩ Linh Tâm song hỉ - Ảnh 7.

NS Linh Tâm hát tặng đồng nghiệp và quan khách bài hát “60 năm cuộc đời”

Bài và ảnh: Thanh Hiệp


Đánh giá bài viết

Bình luận

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *