Kim Tử Long, Ngọc Huyền, Vũ Luân, Tú Sương diễn Dương Quý Phi

Kim Tử Long, Ngọc Huyền, Vũ Luân, Tú Sương diễn Dương Quý Phi

Chưa phân loại
17/09/2019
559 Lượt xem

Vở diễn quy tụ bốn ngôi sao cải lương hồ quảng, cùng nhiều nghệ sĩ tên tuổi của cải lương thập niên 1990, sao hài Thu Trang…

Vào tối 21-9, tại Nhà hát Bến Thành TP.HCM sẽ công diễn vở cải lương hồ quảng Dương Quý Phi của soạn giả Thế Châu – Nhị Kiều.

Vở quy tụ nhiều nghệ sĩ cải lương ngôi sao thập niên 1990, như: Kim Tử Long, Ngọc Huyền, Linh Tâm, Vũ Luân, NSƯT Tú Sương; cùng những nghệ sĩ trẻ như Gia Bảo, Nhã Thy, Dương Cường. Ngôi sao hài Thu Trang và ca sĩ Quốc Đại cũng góp mặt trong vở diễn.

Kim Tử Long, Ngọc Huyền, Vũ Luân, Tú Sương diễn Dương Quý Phi - ảnh 1

Vở chỉ diễn một đêm duy nhất.

Vở do nghệ sĩ Vũ Luân đạo diễn và chỉ sẽ diễn một đêm duy nhất.

Đây là vở diễn nằm trong chương trình cải lương Tài danh Đất Việt của diễn viên Gia Bảo tổ chức. Tài danh đất Việt trước nay chỉ dựng những vở cải lương xã hội, cải lương Việt theo truyền thống của Đoàn cải lương Thanh Minh Thanh Nga của bà bầu Thơ mà Gia Bảo là hậu duệ.

Vậy nên trong lần làm vở cải lương hồ quảng Dương Quý Phi này, lần đầu tiên Gia Bảo đã kết hợp cùng nghệ sĩ Vũ Luân cùng thực hiện.

Kim Tử Long, Ngọc Huyền, Vũ Luân, Tú Sương diễn Dương Quý Phi - ảnh 2

Nghệ sĩ Vũ Luân và Thanh Hằng cúng khai trương vở diễn.

Nghệ sĩ Vũ Luân chia sẻ: Thời gian hiện tại, các nghệ sĩ tham gia đều vướng lịch làm việc dày đặc và cao độ nên việc tập trung mọi người lại với nhau là vô cùng khó khăn. Nhưng tôi cảm thấy vui vì ai cũng mong muốn đóng góp hết sức mình cho đêm diễn.

“Họ không ngần ngại tập bài vào tối muộn, tranh thủ lịch nghỉ để tham gia tập tuồng ngay. Điều đó khiến tôi rất cảm động vì thái độ làm việc nhiệt tình và chuyên nghiệp của mọi người”.

Kim Tử Long, Ngọc Huyền, Vũ Luân, Tú Sương diễn Dương Quý Phi - ảnh 3

Ngôi sao hài Thu Trang tập tuồng cùng nghệ sĩ Thanh Hằng.

Với sự tham gia của diễn viên hài Thu Trang trong vở diễn, nghệ sĩ Vũ Luân chia sẻ: “Theo tôi, Thu Trang là người có kinh nghiệm ca diễn vì Trang từng hát cải lương trong các gameshow. Trong cách nhìn của mình, tôi thấy Trang có tố chất của người diễn cải lương tuồng cổ. Trong “Dương Quý Phi”, vai của Trang là cung nữ Dĩnh Tấn là vai có nhiều đất diễn và tôi tin Trang sẽ làm tốt”.

Gia Bảo cho biết thêm: “Thu Trang luôn rất nghiêm túc trong lúc tập luyện. Dù đang bận rộn với dự án phim nhưng Trang vẫn luôn tràn đầy sức sống để tập cùng mọi người. Tôi đánh giá cao tinh thần làm việc nhiệt tình của Trang và cảm ơn Trang đã rất nỗ lực để vượt qua những thử thách mà vai diễn này đặt ra”.

HÒA BÌNH, ẢNH: BTC//


Đánh giá bài viết

Bình luận

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *